Thành lập doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân quán cà phê, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn uống….

Nói chung đây là loại hình đơn giản và gọn nhẹ nhất trong các loại hình công ty hiện hành. Doanh nghiệp tư nhân khác với công ty cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên, công ty TNHH 1 thành viên ở chỗ trách nhiệm của nó là vô hạn. Chủ doanh nghiệp “chịu trách nhiệm vô hạn bằng tất cả tài sản của mình”. Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nếu kinh doanh ở những lĩnh vực mang tính rủi ro cao, khó kiểm soát nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Thủ tục thành lập Doanh nghiệp Tư nhân

 

Ưu điểm của loại hình này là đơn giản, gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần bao gồm

  1. CMND sao y công chứng của chủ doanh nghiệp (không quá 3 tháng)
  2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
  3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:

Thi gian hoàn thành thủ tục

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân là từ  7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Phí dch v: 1.500.000 đ (GPKD + MST + Con dấu)

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN KHÁC

Hãy gọi cho chúng tôi công ty Luật NTV theo số hotline: (08) 3836 1963 (Giờ hành chính)  – 0902 841886 (Hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ miễn phí bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ thủ tục thành lập doanh nghiệp của chúng tôi!

NIỀM TIN VIỆT

Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin