Kinh doanh internet là loại hình kinh doanh có điều kiện cũng như kinh doanh các ngành nghề khác, phải làm đầy đủ các thủ tục đăng ký kinh doanh. Tùy theo loại hình kinh doanh mà người kinh doanh lựa chọn, việc làm thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ khác nhau, Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đăng ký kinh doanh Internet và thủ tục xin giấy phép kinh doanh internet

 

Kinh doanh Internet

Kinh doanh Internet – Những điều cần biết

Kinh doanh dịch vụ internet công cộng hiện nay khá phổ biến ở TPHCM. Bạn có 2 lựa chọn để xin giấy phép cho việc kinh doanh dịch vụ này: 1 là xin giấy phép Hộ kinh doanh cá thể (xin ở phòng kinh tế quận/ huyện – nơi đặt địa chỉ kinh doanh), 2 là xin giấy phép kinh doanh doanh nghiệp tư nhân để kinh doanh dịch vụ internet công cộng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép doanh nghiệp tư nhân kinh doanh internet.

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh Internet gồm có

Để làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh Internet bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau và  email về cho chúng tôi theo địa chỉ lienhe@luatntv.vn.

  1. 2 bản CMND sao y công chứng (không quá 6 tháng)
  2. địa chỉ kinh doanh
  3. mức vốn điều lệ đăng ký.

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN KHÁC CỦA NTVLaw

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí quy trình và thủ tục xin giấy phép kinh doanh thông qua sđt: (08) 38361963 (Giờ hành chính) – 0902 841886 (Hỗ trợ 24/7) 

NTVLaw

KINH DOANH ĐÚNG LUẬT